Comment on page

Giới thiệu về Passion Zone

Passion Zone là nền tảng công nghệ mới kết nối các Game thủ yêu thích bộ môn Thể thao điện tử (eSport), có trình độ, kỹ năng và mong muốn biến eSport trở thành sự nghiệp nghiêm túc.
Trên thế giới, eSport ngày càng phát triển và khẳng định được giá trị với tổng doanh thu đạt 950 triệu USD (năm 2021) và hơn 495 triệu người xem. Tại thị trường Việt Nam, Esport đã trở nên chuyên nghiệp hơn và đạt được thành tựu trên đấu trường thế giới. Esport được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và bắt đầu trở thành định hướng nghề nghiệp nghiêm túc của nhiều bạn trẻ, trở thành những Game thủ chuyên nghiệp, Streamer tài năng,...
Nhưng trên thực tế, các Game thủ đang gặp phải nhiều khó khăn để đưa eSport trở thành nghề nghiệp nghiêm túc. Các bạn trẻ thiếu định hướng phát triển bài bản, chủ yếu tự chơi - tự rút kinh nghiệm - tự phát triển, thiếu đồng đội có trình độ để luyện lập. Các Game thủ cũng chưa có nhiều cơ hội tham gia các giải đấu để các thể hiện được tài năng trước các nhà tuyển dụng. Vì vậy thể thao điện tử vẫn chưa được đánh giá đúng với giá trị mà bộ môn này mang lại, vẫn tồn tại những định kiến - là một thách thức lớn ngăn cản các bạn trẻ nghiêm túc theo đuổi đam mê.
Hiểu được khó khăn của Game thủ đang gặp phải, Passion Zone ra đời để tạo nên một cộng đồng game văn minh, chuyên Nghiệp, là nền tảng để các bạn trẻ yêu thích eSport có thể tìm kiếm đồng đội có trình độ, kỹ năng, để cùng nhau chơi game, cùng nhau phát triển. Tại Passion Zone, người chơi cũng được hướng dẫn bởi các Game thủ chuyên nghiệp có định hướng bài bản, là những bước đi đầu tiên tiếp cận với con đường chuyên nghiệp, trở thành ứng viên tiềm năng của các Talent House.
Passion Zone cung cấp các dịch vụ liên quan đến tim kiếm đồng đội phù hợp, kết nối Game thủ có cùng sở thích, có trình độ kỹ năng. Trên nền tảng Passion Zone, người chơi có thể tìm kiếm đồng đội tại hơn 30 tựa game online phổ biến như Liên quân, Free Fire, Liên minh huyền thoại, Call of Duty,... Passion Zone đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dùng từ chơi để nâng cao trình độ, luyện tập với đồng đội hay chơi để giải trí.
P-Coach: Người dùng muốn chơi dưới sự hướng dẫn của các Game thủ chuyên nghiệp, các tuyển thủ hàng đầu Việt Nam, Passion Zone có đội ngũ P-Coach sẵn sàng hướng dẫn & thi đấu cùng bạn.
P-Star: Người dùng muốn luyện tập để nâng cao trình độ với đồng đội có kỹ năng, tư duy tốt, P-Star chính là đồng đội phù hợp.
Người dùng có thể ủng hộ cho những Idol mà mình yêu thích đã tham gia nền tảng Passion Zone (P-Superstar) thông qua tính năng “Donate”. Để cung cấp một hệ sinh thái hoàn thiện cho Game thủ, Passion Zone đã cung cấp dịch vụ Mua thẻ Game để phục vụ đầy đủ các nhu cầu của các Gamer trong quá trình chơi, nhằm tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Cùng khám phá và trải nghiệm với những người bạn mới - những đồng đội chất lượng tại Passion Zone để có những trận đấu thú vị, hấp dẫn và bổ ích.