Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với Passion Zone. Tại Passion Zone, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chính sách hoặc các thông lệ của chúng tôi liên quan đến thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại trang Passionzone.net hoặc qua ứng dụng điện thoại. Passion Zone cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi hình thức có thể. Chính sách bảo mật của Passion Zone sẽ giải thích rõ ràng về: Loại thông tin mà chúng tôi thu thập và lý do, cách chúng tôi sử dụng những thông tin đó và những điều khoản quan trọng mà bạn phải chấp hành.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc kỹ Chính sách bảo mật này. Nếu có bất kỳ điều khoản nào trong Chính sách này mà bạn không đồng ý, vui lòng ngừng sử dụng dịch vụ trên trang web và các ứng dụng điện thoại của chúng tôi.

Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả thông tin được thu thập thông qua trang web Passionzone.net và ứng dụng di động. Vui lòng đọc kỹ các nội dung trong chính sách bảo mật của Passion Zone, các nội dung này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan đến việc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với chúng tôi.

1. Passion Zone sẽ thu thập những thông tin nào?

1.1 Thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi

Tóm tắt: Chúng tôi thu thập tất cả các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thu nhập tất cả các thông tin như thông tin cá nhân, thông tin liên lạc và các thông tin khác khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ trên website và ứng dụng của Passion Zone (như thông tin đăng ký tài khoản, thông tin tham gia sự kiện, give away,..)

Thông tin cá nhân được thu thập phụ thuộc vào cách bạn sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ trên Passion Zone. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm những thông tin sau:

 • Những thông tin cá nhân được phép công khai: Họ, tên và biệt danh, số điện thoại, địa chỉ email, các trang mạng xã hội, và các dữ liệu tương tự khác.

 • Thông tin cá nhân do bạn cung cấp: Chúng tôi thu thập các dữ liệu từ thông tin tài chính (số thẻ tín dụng, lịch sử mua hàng, hóa đơn) và các dữ liệu khác như Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (CMND/CCCD) hoặc Hộ chiếu.

 • Dữ liệu Thanh toán: Chúng tôi thu thập dữ liệu cần thiết để xử lý thanh toán của bạn nếu bạn mua hàng, chẳng hạn như số công cụ thanh toán (ví dụ như số thẻ tín dụng) và mã bảo mật được liên kết với công cụ thanh toán của bạn. Tất cả dữ liệu thanh toán được lưu trữ bởi Passion Zone.

 • Dữ liệu đăng nhập mạng xã hội (Facebook).

Tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi phải đúng sự thật, đầy đủ và chính xác và bạn phải thông báo cho chúng tôi khi có bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin cá nhân đó.

1.2 ​​Thông tin được thu thập tự động

Tóm tắt: Một số thông tin - như địa chỉ IP và/hoặc trình duyệt và đặc điểm thiết bị - được thu thập tự động khi bạn truy cập Dịch vụ hoặc Ứng dụng của chúng tôi.

Chúng tôi tự động thu thập một số thông tin nhất định khi bạn truy cập, sử dụng hoặc điều hướng sử dụng Dịch vụ hoặc Ứng dụng. Thông tin này không tiết lộ danh tính cụ thể của bạn (như tên hoặc thông tin liên hệ của bạn) nhưng có thể bao gồm thiết bị và thông tin sử dụng, chẳng hạn như địa chỉ IP, trình duyệt và đặc điểm thiết bị, hệ điều hành, tùy chọn ngôn ngữ, URL giới thiệu, tên thiết bị, quốc gia, vị trí, thông tin về cách thức và thời điểm bạn sử dụng Dịch vụ hoặc Ứng dụng của chúng tôi và thông tin kỹ thuật khác. Thông tin này là cần thiết để duy trì tính bảo mật và hoạt động của Dịch vụ hoặc Ứng dụng của chúng tôi cũng như cho các mục đích báo cáo và phân tích nội bộ của chúng tôi.

Số nhận dạng trực tuyến. Chúng tôi thu thập các ứng dụng, các thiết bị, các công cụ và giao thức, chẳng hạn như địa chỉ IP (Giao thức Internet), số nhận dạng cookie hoặc những số khác, chẳng hạn như số nhận dạng được sử dụng để phân tích và tiếp thị, và các dữ liệu tương tự khác.

1.3 Thông tin được thu thập thông qua Ứng dụng của chúng tôi

Tóm tắt: Chúng tôi có thể thu thập thông tin về vị trí địa lý, thiết bị di động, thông báo đẩy của bạn khi bạn sử dụng các ứng dụng của chúng tôi.

Nếu bạn sử dụng Ứng dụng của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin sau:

 • Thông tin Vị trí Địa lý. Chúng tôi có thể yêu cầu quyền truy cập hoặc chấp nhận để theo dõi thông tin dựa trên vị trí từ thiết bị di động của bạn, để cung cấp các dịch vụ dựa trên vị trí. Nếu bạn muốn thay đổi quyền truy cập vị trí, bạn có thể thay đổi trong phần cài đặt của điện thoại của mình.

 • Quyền truy cập thiết bị di động. Chúng tôi có thể yêu cầu quyền truy cập đối với một số tính năng nhất định từ thiết bị di động của bạn, bao gồm máy ảnh, micrô, tài khoản mạng xã hội, bộ nhớ, danh bạ, nhật ký trò chuyện, hình ảnh và các tính năng khác của thiết bị di động. Nếu bạn muốn thay đổi quyền truy cập của chúng tôi, bạn có thể thay đổi trong cài đặt thiết bị của mình.

 • Dữ liệu thiết bị di động. Chúng tôi có thể tự động thu thập thông tin thiết bị (chẳng hạn như ID thiết bị di động của bạn, kiểu máy và nhà sản xuất), hệ điều hành, thông tin phiên bản và địa chỉ IP.

 • Thông báo đẩy. Chúng tôi có thể yêu cầu gửi cho bạn các thông báo đẩy liên quan đến tài khoản của bạn hoặc ứng dụng di động. Nếu bạn muốn chọn không nhận các loại liên lạc này, bạn có thể tắt chúng trong cài đặt thiết bị di động.

1.4 Thông tin thu thập từ các nguồn khác

Tóm tắt: Chúng tôi có thể thu thập dữ liệu hạn chế từ cơ sở dữ liệu công khai, đối tác tiếp thị, nền tảng truyền thông xã hội và các nguồn bên ngoài khác.

Chúng tôi có thể lưu trữ các thông tin về bạn từ các nguồn khác, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu công khai, các đối tác tiếp thị chung, các nền tảng truyền thông xã hội (ví dụ như Facebook), cũng như từ các bên thứ ba khác.

Các thông tin chúng tôi có thể nhận được thông qua các bên thứ ba bao gồm: thông tin hồ sơ mạng xã hội (tên, giới tính, ngày sinh, email, thành phố hiện tại, tiểu bang và quốc gia, số định dạng người dùng cho các liên hệ của bạn, URL ảnh hồ sơ và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn chọn công khai); khách hàng tiềm năng tiếp thị và kết quả tìm kiếm và liên kết, bao gồm danh sách trả tiền (chẳng hạn như liên kết được tài trợ).

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về nguồn thông tin và loại thông tin mà chúng tôi đã thu thập về bạn trong một khoảng thời gian hợp lý sau khi lấy được dữ liệu cá nhân, thường là trong vòng 1 tháng.

2. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi như thế nào?

Tóm tắt: Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp, việc thực hiện hợp đồng của chúng tôi với bạn, tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi và/hoặc sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân được thu thập qua Dịch vụ hoặc Ứng dụng Passion Zone cho nhiều mục đích kinh doanh được mô tả bên dưới. Chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích dưới đây:

 • Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo tài khoản và đăng nhập. Nếu bạn chọn liên kết tài khoản của mình với chúng tôi thông qua tài khoản bên thứ ba (chẳng hạn như tài khoản Google hoặc Facebook của bạn), chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn đã cho phép chúng tôi thu thập từ các bên thứ ba để tạo điều kiện cho quá trình tạo tài khoản và đăng nhập. Xem phần bên dưới có tiêu đề "6. CÁCH XỬ LÝ CÁC ĐĂNG NHẬP TỪ MẠNG XÃ HỘI?" để biết thêm thông tin.

 • Để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị và quảng cáo. Chúng tôi và/hoặc các đối tác tiếp thị bên thứ ba của chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân mà bạn gửi cho chúng tôi cho mục đích tiếp thị của chúng tôi, nếu điều này phù hợp với sở thích tiếp thị của bạn. Bạn có thể chọn không nhận email tiếp thị của chúng tôi bất kỳ lúc nào (xem phần "10. QUYỀN RIÊNG TƯ CƠ BẢN" bên dưới).

 • Để gửi thông tin quản trị cho bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi cho bạn thông tin về sản phẩm, dịch vụ và tính năng mới và / hoặc thông tin về những thay đổi đối với các điều khoản, điều kiện và chính sách của chúng tôi.

 • Để Quản lý và hoàn thành các đơn hàng của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để thực hiện và quản lý các đơn đặt hàng, thanh toán, trả hàng và trao đổi của bạn được thực hiện thông qua Website hoặc Ứng dụng.

 • Gợi ý những quảng cáo phù hợp với bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin mình có để phát triển và hiển thị nội dung quảng cáo (và làm việc với các bên thứ ba làm như vậy) phù hợp với sở thích và/hoặc vị trí của bạn và để đo lường hiệu quả của nó.

 • Yêu cầu phản hồi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để yêu cầu phản hồi và liên hệ với bạn về việc bạn sử dụng Dịch vụ hoặc Ứng dụng của chúng tôi.

 • Để bảo vệ Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn như một phần của chúng tôi trong việc giữ cho Dịch vụ hoặc Ứng dụng được an toàn và bảo mật (ví dụ: để theo dõi và ngăn chặn gian lận).

 • Để duy trì liên kết giữa những người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để cho phép với những người dùng khác khi được sự cho phép đồng ý.

 • Để củng cố các điều khoản, điều kiện và chính sách của chúng tôi cho Mục đích Kinh doanh, Lý do Pháp lý và Hợp đồng.

 • Để đáp ứng các yêu cầu pháp lý và ngăn ngừa tổn hại. Nếu chúng tôi nhận được trát đòi hầu tòa hoặc yêu cầu pháp lý khác, chúng tôi có thể cần kiểm tra dữ liệu mà chúng tôi nắm giữ để xác định cách trả lời.

 • Để quản lý tài khoản người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích quản lý tài khoản của chúng tôi và giữ cho nó hoạt động tốt.

 • Để cung cấp dịch vụ cho người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ được yêu cầu.

 • Để trả lời các thắc mắc của người dùng/cung cấp hỗ trợ cho người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để trả lời các thắc mắc của bạn và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

 • Đối với các Mục đích Kinh doanh khác: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn cho các Mục đích Kinh doanh khác, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, xác định xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả của các chiến dịch khuyến mại và để đánh giá và cải thiện Dịch vụ hoặc Ứng dụng, sản phẩm, tiếp thị và trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng và lưu trữ thông tin này ở dạng tổng hợp và ẩn danh và không bao gồm thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân có thể nhận dạng được mà không có sự đồng ý của bạn

3. Thông tin của bạn sẽ được chia sẻ như thế nào?

Tóm tắt: Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng ý của bạn, tuân thủ luật pháp, để cung cấp cho bạn các dịch vụ, bảo vệ quyền lợi của bạn và thực hiện các nghĩa vụ của mình

Chúng tôi có thể xử lý hoặc chia sẻ dữ liệu dựa trên cơ sở pháp lý sau:

 • Sự cho phép: Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu của bạn nếu bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho một mục đích cụ thể.

 • Quyền lợi hợp pháp: Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu của bạn khi cần thiết một cách hợp lý để đạt được lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi.

 • Thực hiện Hợp đồng: Khi chúng tôi đã ký hợp đồng với bạn, chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các điều khoản trong hợp đồng của chúng tôi.

 • Nghĩa vụ pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi được yêu cầu về mặt pháp lý để tuân thủ luật hiện hành, yêu cầu của chính phủ, thủ tục tư pháp, lệnh tòa hoặc quy trình pháp lý.

 • Lợi ích sống còn: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng cần phải điều tra, ngăn chặn hoặc thực hiện hành động liên quan đến các vi phạm tiềm ẩn đối với chính sách của chúng tôi, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sự an toàn của bất kỳ người nào và các hoạt động bất hợp pháp hoặc làm bằng chứng trong kiện tụng mà chúng tôi có liên quan.

Cụ thể hơn, chúng tôi có thể cần xử lý dữ liệu của bạn hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

 • Các nhà cung cấp, nhà tư vấn và bên dịch vụ thứ ba khác. Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các nhà cung cấp bên thứ ba, nhà cung cấp dịch vụ, nhà thầu hoặc đại lý thực hiện dịch vụ cho chúng tôi hoặc thay mặt chúng tôi và yêu cầu quyền truy cập vào thông tin đó để thực hiện công việc đó. Ví dụ bao gồm: xử lý thanh toán, phân tích dữ liệu, gửi email, dịch vụ lưu trữ, dịch vụ khách hàng và nỗ lực tiếp thị. Chúng tôi có thể cho phép các bên thứ ba được chọn sử dụng công nghệ theo dõi trên Dịch vụ hoặc Ứng dụng, công nghệ này sẽ cho phép họ thu thập dữ liệu về cách bạn tương tác với Dịch vụ hoặc Ứng dụng theo thời gian. Thông tin này có thể được sử dụng để phân tích và theo dõi dữ liệu, xác định mức độ phổ biến của một số nội dung nhất định và hiểu rõ hơn về hoạt động trực tuyến. Nếu có những yêu cầu không thuộc chính sách này, chúng tôi không chia sẻ, tiết lộ hoặc trao đổi bất kỳ thông tin nào của bạn với các bên thứ ba cho các mục đích quảng cáo của họ. Chúng tôi có hợp đồng với bộ xử lý dữ liệu của mình. Điều này có nghĩa là họ không thể làm bất cứ điều gì với thông tin cá nhân của bạn trừ khi có sự cho phép của chúng tôi. Họ sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ tổ chức nào ngoài chúng tôi. Họ sẽ lưu trữ các thông tin đó một cách an toàn và giữ nó trong khoảng thời gian mà chúng tôi hướng dẫn.

 • Chuyển nhượng kinh doanh. Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc chuyển thông tin liên quan của bạn, hoặc trong quá trình đàm phán, sự hợp tác, bán tài sản của công ty, cấp vốn hoặc mua lại toàn bộ hoặc một phần công việc kinh doanh của chúng tôi cho một công ty khác.

 • Các bên cung cấp quảng cáo thứ ba. Chúng tôi có thể sử dụng các các công ty quảng cáo thứ ba để phân phát quảng cáo khi bạn truy cập Dịch vụ hoặc Ứng dụng. Các công ty này có thể sử dụng thông tin về các lần bạn truy cập vào Trang web của chúng tôi và các trang web khác có trong cookie web và các công nghệ theo dõi khác để cung cấp quảng cáo về hàng hóa và dịch vụ mà bạn quan tâm.

 • Các chi nhánh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các chi nhánh của chúng tôi, trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ yêu cầu các chi nhánh đó tuân theo chính sách bảo mật này. Các chi nhánh bao gồm công ty mẹ và bất kỳ công ty con nào, đối tác liên doanh hoặc các công ty khác mà chúng tôi kiểm soát hoặc nằm dưới sự kiểm soát chung của chúng tôi. Đối tác kinh doanh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác kinh doanh của chúng tôi để cung cấp cho bạn một số sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi.

4. Thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với ai?

Tóm tắt: Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin với các bên thứ ba sau đây.

Chúng tôi chỉ chia sẻ và tiết lộ thông tin của bạn với các bên thứ ba sau đây. Chúng tôi đã phân loại từng bên để bạn có thể dễ dàng hiểu được mục đích của các hoạt động thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi. Nếu chúng tôi đã xử lý dữ liệu của bạn dựa trên sự đồng ý của bạn và bạn muốn rút lại sự đồng ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 • Quảng cáo, Tiếp thị trực tiếp và Tạo khách hàng tiềm năng

 • Cho phép người dùng kết nối với tài khoản bên thứ ba của họ

 • Tài khoản Facebook, tài khoản Google

 • Hóa đơn và Thanh toán

 • Đăng ký và xác thực tài khoản người dùng

 • Đăng nhập Facebook và Đăng nhập Google

 • Phân tích Web và Di động Google Analytics

5. Chúng tôi có sử dụng Cookies và các công nghệ theo dõi khác không?

Tóm tắt: Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi khác để thu thập và lưu trữ thông tin của bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự để truy cập hoặc lưu trữ thông tin.

6. Xử lý các vấn đề liên quan đến đăng nhập từ tài khoản mạng xã hội

Tóm tắt: Nếu bạn chọn đăng ký hoặc đăng nhập vào dịch vụ của chúng tôi bằng tài khoản mạng xã hội, chúng tôi có quyền truy cập vào một số thông tin nhất định về bạn.

Dịch vụ hoặc Ứng dụng của chúng tôi cung cấp cho bạn cách đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của bên thứ ba (như đăng nhập thông qua Facebook hoặc Google). Ở tài khoản mạng xã hội mà bạn chọn đăng ký hoặc đăng nhập, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hồ sơ về bạn từ nền tảng MXH. Thông tin hồ sơ chúng tôi nhận được có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng xã hội liên quan, nhưng thường sẽ bao gồm: tên, địa chỉ email, danh sách bạn bè, ảnh cũng như các thông tin khác mà bạn công khai.

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng các thông tin được nhận cho các mục đích được mô tả trong Chính sách bảo mật hoặc những thông tin trong Dịch vụ hoặc Ứng dụng. Xin lưu ý rằng chúng tôi không kiểm soát, không chịu trách nhiệm đối với việc nền tảng MXH sử dụng thông tin cá nhân khác của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại chính sách bảo mật của họ để hiểu cách họ thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cũng như cách bạn có thể đặt bảo mật trên các trang web và ứng dụng của họ.

7. Loại trừ trách nhiệm về nghĩa vụ bảo mật và các trang web bên thứ ba

Tóm lại: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự an toàn của bất kỳ thông tin nào mà bạn chia sẻ với các nhà cung cấp bên thứ ba - những nhà quảng cáo nhưng không liên kết với các trang web của chúng tôi.

Dịch vụ hoặc Ứng dụng có thể chứa quảng cáo từ các bên thứ ba nhưng không liên kết với chúng tôi và có thể liên kết đến các trang web, dịch vụ trực tuyến hoặc ứng dụng di động khác. Chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn và quyền riêng tư của dữ liệu mà bạn cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào. Bất kỳ dữ liệu nào được thu thập bởi các bên thứ ba đều không nằm trong chính sách bảo mật này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách về quyền riêng tư và bảo mật của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm các trang web, dịch vụ hoặc ứng dụng khác.

8. Chúng tôi giữ thông tin cá nhân của bạn bao lâu?

Tóm tắt: Chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn để thực hiện các mục đích được nêu trong Chính sách bảo mật này.

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp cần thiết để phục vụ cho các mục đích trong Chính sách bảo mật, trừ khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép một khoảng thời gian lưu giữ lâu hơn (chẳng hạn như thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Chính sách này sẽ không có mục đích yêu cầu chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn khoảng thời gian mà bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

9. Data Breach (Rò rỉ dữ liệu)

Vi phạm quyền riêng tư xảy ra khi có sự truy cập trái phép hoặc thu thập, sử dụng, tiết lộ hay hủy bỏ thông tin cá nhân. Bạn sẽ được thông báo về các vi phạm dữ liệu khi Passion Zone thấy có rủi ro hoặc bị tổn hại nghiêm trọng. Ví dụ: một vi phạm dữ liệu có thể dẫn đến tổn hại nghiêm trọng về tài chính hoặc tổn hại đến sức khỏe tinh thần, thể chất của bạn.

Trong trường hợp nhận thấy các thông tin cá nhân được sử dụng hoặc bị tiết lộ trái phép, Passion Zone sẽ nhanh chóng điều tra và thông báo cho các Cơ quan giám sát trong thời gian 72 tiếng sau khi thấy các vi phạm bảo mật, trừ các trường hợp vi phạm dữ liệu cá nhân không có khả năng dẫn đến rủi ro với quyền cá nhân.

10. Các tính năng không theo dõi

Hầu hết các trình duyệt web, một số hệ điều hành và ứng dụng di động đều có tính năng Không theo dõi (Do not track) hoặc bạn có thể kích hoạt chế độ bảo mật để trong quá trình sử dụng không bị giám sát hoặc thu thập thông tin. Chưa có tiêu chuẩn công nghệ thống nhất nào để nhận biết và triển khai tín hiệu Không theo dõi một cách hoàn thiện. Do đó, chúng tôi không phản hồi các tín hiệu trình duyệt Không theo dõi hoặc bất kỳ cơ chế nào khác tự động thông báo để không bị theo dõi trực tuyến. Nếu tiêu chuẩn theo dõi trực tuyến được thông qua mà chúng tôi phải tuân theo trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua các phiên bản sửa đổi của Chính sách bảo mật này.

11. Chúng tôi có cập nhật chính sách này không?

Tóm tắt: Có, chúng tôi sẽ cập nhật chính sách này khi cần thiết để tuân thủ các luật có liên quan.

Chúng tôi sẽ cập nhật chính sách bảo mật của mình theo thời gian. Các phiên bản cập nhật sẽ có hiệu lực ngay sau đó. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng đối với chính sách bảo mật này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thông báo hoặc gửi cho bạn tin nhắn trực tiếp. Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại chính sách bảo mật này thường xuyên để cập nhật thông báo về cách chúng tôi thu thập và bảo vệ thông tin của bạn.

12. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi về chính sách bảo mật như thế nào?

Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về chính sách này, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected].

13. Bạn có thể truy cập hoặc điều chỉnh thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi bằng cách nào?

Bạn hoàn toàn có thể truy cập và/hoặc điều chỉnh dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đăng ký tài khoản.

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các quyền mà bạn có thể thao tác đến thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp, các quyền bao gồm:

13.1 Quyền truy cập: Bạn có quyền được truy cập và xem lại các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp qua trang thông qua trang “Cài đặt tài khoản” và “Trang cá nhân”

13.2 Quyền sửa đổi: Trong một số trường hợp nhất định, bạn có quyền sửa đổi các dữ liệu cá nhân không chính xác và hoàn thành các dữ liệu cá nhân chưa đầy đủ. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ không thể sửa được dữ liệu cá nhân không chính xác do bạn cung cấp. Bạn có thể sửa đổi thông tin đã cung cấp qua trang “Cài đặt tài khoản” và “Trang cá nhân” (“Trang cá nhân” chỉ có khi bạn đăng ký tài khoản thành P-Star).

13.2.1 Đối với thông tin trong “Cài đặt tài khoản”

Các thông tin có thể sửa đổi bao gồm:

 • Ảnh đại diện

 • Giới tính

 • Họ và tên

 • Nickname

 • Ngày sinh

 • Email

Cách sửa đổi: Đưa chuột vào ảnh đại diện góc phải trên cùng màn hình > Nhấn vào “Cài đặt tài khoản” > Chọn “thông tin chung” > Sửa đổi/điều chỉnh các thông tin theo nhu cầu > Nhấn vào “Hoàn tất”.

13.2.2 Đối với thông tin trong “Trang cá nhân”

Các thông tin có thể sửa đổi bao gồm:

 • Ảnh đại diện

 • Ảnh bìa

 • Tên

 • Thêm livestream của bạn

 • Thông tin - Thêm ảnh cá nhân - Game đang chơi - Mô tả trang cá nhân

 • Video

 • Thành tích

 • Cài đặt khác - Link rút gọn - Giọng nói của bạn - Tệp ghi âm - Liên kết mạng xã hội

Cách sửa đổi: Đưa chuột vào ảnh đại diện góc phải trên cùng màn hình > Nhấn vào “Trang cá nhân” > Sửa đổi/điều chỉnh các thông tin theo nhu cầu.

13.3 Quyền xóa bỏ: Trong một số trường hợp nhất định, bạn có quyền xóa dữ liệu cá nhân của mình. Bạn có thể sửa đổi thông tin đã cung cấp qua trang “Cài đặt tài khoản” và “Trang cá nhân” (“Trang cá nhân” chỉ có khi bạn đăng ký tài khoản thành P-Star).

13.3.1 Đối với thông tin trong “Cài đặt tài khoản”

Các thông tin có thể xóa bao gồm: Ngày sinh

Cách sửa đổi: Đưa chuột vào ảnh đại diện góc phải trên cùng màn hình > Nhấn vào “Cài đặt tài khoản” > Chọn “thông tin chung” > Xóa các thông tin theo nhu cầu > Nhấn vào “Hoàn tất”.

13.3.2 Đối với thông tin trong “Trang cá nhân”

Các thông tin có thể xóa bao gồm:

 • Thêm livestream của bạn

 • Thông tin - Thêm ảnh cá nhân của bạn - Game đang chơi - Mô tả trang cá nhân

 • Video

 • Thành tích

 • Cài đặt khác - Giọng nói của bạn - Tệp ghi âm - Liên kết mạng xã hội

Cách sửa đổi: Đưa chuột vào ảnh đại diện góc phải trên cùng màn hình > Nhấn vào “Trang cá nhân” > Sửa đổi/điều chỉnh các thông tin theo nhu cầu.

Last updated