Chính sách đa phương tiện

Passion Zone là một nền tảng Công nghệ kết nối các Game thủ mong muốn tìm đồng đội chơi game, luyện tập và nâng cao trình độ. Passion Zone hướng tới sự chuyên nghiệp và an toàn dành cho cộng đồng game thủ của mình. Để đảm bảo điều này, Chúng tôi đã cập nhật Chính sách đa phương tiện của mình.

Với chính sách Đa phương tiện, Chúng tôi không cho phép người dùng đăng tải bất kỳ loại nội dung nào có chủ đề không an toàn hoặc không phù hợp trên nền tảng của Passion Zone. Các hình thức bao gồm hình ảnh, video hoặc các nội dung khác có nội dung liên quan đến ảnh khỏa thân một phần hoặc toàn bộ, hoặc các nội dung liên quan đến khiêu dâm.

1. Ví dụ về hình ảnh hoặc nội dung được coi là khiêu dâm bao gồm nhưng không giới hạn trong các nội dung dưới đây:

  • Nội dung có hình ảnh tập trung vào các bộ phận nhạy cảm như: lưỡi, ngực, mông hoặc vùng xương chậu, bao gồm cả các tư thế cố tình làm nổi bật những đặc điểm này.

  • Cử chỉ rõ ràng hướng đến các đặc điểm của cơ thể người dùng.

  • Hành vi hoặc hoạt động khiêu dâm.

  • Ahegao hoặc các biểu hiện tình dục khác có tính chất đó.

Ngoài ra, Passion Zone không cho phép để lộ các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, các trang phục không phù hợp như đồ lót, quần áo mỏng hoặc bất kỳ loại quần áo nào có nội dung cổ vũ phân biệt chủng tộc, bạo lực, sử dụng ma túy, nội dung khiêu dâm. Các nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các giới tính.

2. Định vị hình ảnh:

Chúng tôi hạn chế việc hiển thị các hình ảnh không rõ nét, các ảnh có nội dung liên quan đến khoả thân hoặc một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể,... Chính vì thế, người dùng nên đăng tải các hình ảnh như Avatar, Cover, hình ảnh cá nhân theo hướng thẳng đứng và lấy nét đầy đủ chủ thể.

  • Vị trí Văn bản: Văn bản có thể được hiển thị trên hình ảnh, tuy nhiên, phải tuân thủ các nguyên tắc và chính sách tại Passion Zone.. Văn bản không được thể hiện bất kỳ ngôn ngữ nào theo chủ đề Không an toàn/phù hợp, gây chiến, phân biệt chủng tộc, thông tin cá nhân,...

  • Hình ảnh hoạt hình (Anime): Người dùng Passion Zone có thể sử dụng hình ảnh là các nhân vật hoạt hình (Anime) hoặc các tác phẩm nghệ thuật được vẽ cho người dùng. Các hình ảnh này cần tuân thủ chính sách trên Passion Zone

3. Mạo danh:

Người dùng không được phép mạo danh bất kỳ cá nhân nào trong mọi trường hợp. Nếu bị chúng tôi phát hiện bạn đang mạo danh người khác thì bạn sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn ra khỏi Passion Zone và các nền tảng liên kết khác.

Lưu ý: Các nguyên tắc này áp dụng cho tất cả nội dung được tải lên trên nền tảng, bao gồm Avatar, album và ảnh bìa của ứng dụng trò chơi.

4. Nguyên tắc cộng đồng bổ sung:

Nội dung tin nhắn, nhận xét, đánh giá,.. có liên quan đến các chủ đề tình dục, nội dung người lớn, hoặc nội dung không tuân thủ các chính sách của Passion Zone đều bị nghiêm cấm. Tài khoản người dùng có thể bị chấm dứt vĩnh viễn nếu vi phạm nguyên tắc này.

5. Báo cáo Vi phạm Nội dung Tình dục:

Bất kỳ nội dung nào bạn cảm thấy vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Passion Zone đều có thể được báo cáo cho nhóm Chăm sóc Khách hàng của Passion Zone thông qua email [email protected] hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi tại Messenger trên Passion Zone.

Chúng tôi hy vọng những nguyên tắc mới này sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho tất cả người dùng, mang lại những trải nghiệm tốt, tích cực cho người dùng tại Passion Zone.

Last updated